PixelID
hotline
đồ chơi xúc cát đồng hồ cát to
đồ chơi xúc cát
cầu trượt con gấu
đồ chơi xúc cát
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sàn nhún Trampoline các lợi ích đối với trẻ em

Sàn nhún Trampoline là loại sàn nhún phục vụ loại hình vui chơi vận động trẻ em đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sàn nhún lò xo là giải pháp lý tưởng cho khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, mẫu giáo và gia đình có sân chơi nhỏ và vừa. Khi cho trẻ tham gia trò chơi này, bạn sẽ ngỡ ngàng trước tác dụng nhanh chóng và hiệu quả của nó mang lại, kèm theo rất nhiều lợi ích:

LỢI ÍCH VỀ KỸ NĂNG CÁ NHÂN:

LỢI ÍCH VỀ GIÁO DỤC:

LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE

Hệ thống tuần hoàn máu như thùng rác của cơ thể, là nơi loại bỏ độc tố có hại, các tế bào chết, các tế bào ung thư và các chất lạ. Hệ thống này cùng với các bạch cầu bảo vệ cơ thể khỏi bị lây nhiễm các tế bào ung thư, nấm, virus hoặc vi khuẩn .

Trong các thử nghiệm mô phỏng sự tuần hoàn của máu bên trong các mạch máu và sự phục hồi miễn dịch là bằng cách chơi trên sàn nhún Trampoline, đã chứng minh sự hiệu quả của động tác nhảy lên xuống đã kích thích hệ thống tuần hoàn máu hoạt động mạnh mẽ.

Hệ thống tuần hoàn máu hoạt động tốt là phụ thuộc vào tập thể dục trong đó tập thể dục với sàn nhún Trampoline là lý tưởng cho hệ thống tuần hoàn máu hoạt động tốt. Sự gia tăng nhịp tim kết hợp với sự co giản nhịp nhàng của chân và bắp chân trong khi nhảy đã giúp bơm máu đỏ (máu tốt có dinh dưỡng) nuôi khắp cơ thể..

Ngoài ra khi mồ hôi tiết ra do sử dụng sàn nhún Trampoline cũng giúp các mô tế bào thải độc tố ra bên ngoài lớp da.

Bằng việc tập nhảy trên sàn nhún Trampoline nó đã kết hợp giữa tập thể dục cho tim mạch và tăng cường các cơ bắp làm góp phần giảm cân hiệu quả. Do khi các cơ hoạt động nhiều đã hỗ trợ trong việc tăng sự trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo và tiêu hao calo nhanh chóng. Bí quyết là chỉ cần nhảy trên tấm sàn nhún Trampoline khoảng 20 phút, từ 3-4 lần một tuần là có thể thấy cân nặng giảm. Đương nhiên là phải tập luyện điều độ và ăn uống hợp lý để có kết quả giảm cân nhanh nhất.

Tập thể dục với sàn nhún, bạt nhún Trampoline giúp giải phóng các hóc môn mạnh mẽ như endorphin có thể tạo ra một cảm xúc tốt và tích cực.

Tập thể dục cũng giúp giải phóng áp lực trong các cơ bụng. Áp lực này cũng có thể tích tụ trong lồng ngực, xương hàm và lưng, nó sẽ mất đi trong vòng vài phút nếu nhảy nhẹ nhàng với bạt nhún, nhờ vậy giúp làm giảm căng thẳng stress

********** Chi tiết liên hệ: 0983.667.814************


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET