PixelID
hotline
đồ chơi xúc cát đồng hồ cát to
đồ chơi xúc cát
cầu trượt con gấu
đồ chơi xúc cát
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

TOP 5 LOẠI ĐỒ CHƠI TRẺ YÊU THÍCH 2017

Đồ chơi là phần không thể thiếu với trẻ em, để có thể phát triển toàn diện cho bé ba mẹ cần có những món đồ chơi phát triển trí tuệ, đồ chơi có tính giáo dục cao đặc biệt an toàn sức khỏe cho bé

Trong danh sách dưới đây, Dochoixuccat sẽ giới thiệu Top 5 loại đồ chơi trẻ em bán chạy nhất 2017 thú vị dành cho cả bé trai và bé gái đa dạng ở độ tuổi khác nhau. Đây đều là những bộ đồ chơi hấp dẫn và ý nghĩa, giúp trẻ vừa giải trí và vừa chơi đùa, vừa mang đến cho trẻ cơ hội phát triển khả năng tư duy cũng như sự sáng tạo của bản thân. Tất cả đều là những đồ chơi đang được các gia đình, khu vui chơi lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Bộ liên hoàn nhà leo 2 khối

Bộ liên hoàn nhà leo 2 khối là sự kết hợp nhiều trò chơi vận động như nhà chơi, cầu trượt, nhà quan sát, leo núi. Bộ sản phẩm tạo không gian vui chơi rộng rãi cho phép bé yêu vui chơi, vận động tối đa, rất phù hợp trường mầm non, khu vui chơi trong nhà hoặc ngoài trời.

Sàn nhún lò xo Trampoline

Trong quá trình học tập, vui chơi và vận động giúp thể chất cũng như tinh thần của bé được phát triển một cách toàn diện hơn. Sản phẩm sàn nhún lò xo được biết đến như một loại đồ chơi vận động mạnh, phù hợp cho mọi lưa tuổi, cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm không chỉ thu hút sự tò mò, kích thích vận động trẻ em mà Sàn nhún Trampoline Hà Nội được cha mẹ, phụ huynh yêu thích do tính thể dục thể thao thẩm mỹ cao.

Nhà bóng, quây bóng

Sản phẩm nhà bóng giúp cha mẹ tạo không gian vui chơi an toàn cho bé ngay trong ngôi nhà mình mà không hề chiếm nhiều diện tích. Và với chi phí hợp lý bất kỳ gia đình nào cũng có thể sắm cho con yêu của mình từ đó cha mẹ có thể dành thời gian nhiều hơn để chơi đùa cùng trẻ. Ngoài ra bạn có thể kết hợp nhà bóng với bóng nhựa và đồ chơi cầu trượt tạo khu vui chơi liên hoàn giúp bé tăng thể lực, khẳ năng phản xạ...

Cầu trượt mầm non.

Cầu trượt  là sản phẩm đồ chơi vận động đa năng có thể kết hợp cùng lúc 3 trò chơi là cầu trượt, xích đu và bóng rổ để các bé dễ dàng vui chơi cùng các bạn. Sản phẩm dành cho các bé từ 2 - 10 tuổi nhằm khuyến khích khả năng vận động, rèn luyện cơ thể trẻ thêm khỏe mạnh, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

Đồ chơi cát chuyển động

Đồ chơi cát chuyển động  hay còn gọi đồ chơi cát động học với tính năng chuyển động linh hoạt, không lộn xộn, không tách rời.

Quá trình chơi với đồ chơi cát chuyển động giúp bé tăng cường nhận thức, kỹ năng vận động, sáng tạo, mang lại sự trải nghiệm đầy hứng khởi, giây phút thư giãn tuyệt vời cho bé

Dochoixuccat cung cấp đồ chơi xúc cát, bập bênh, thú nhún, cầu trượt, bóng nhựa, bóng gai, sàn nhún, thú nhún....các khu vui chơi, trung tâm thương mại, trường mầm non..

************ 0983.667.814 - 0918.62.1929************

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET